Cách xem youtube không bị giật tốt nhất?

Posts » Questions and Answers » trungnhan

Chúc bạn ngày tốt lành!

Long Van System
Posted by trungnhan at 18:34:04 | 13-12-2015

Cách xem youtube không bị giật tốt nhất?

Content:

Chào bạn!
YouTube là một trong những dịch vụ chia sẽ video nổi tiếng và thông dụng nhất hiện nay. Có thể nói, tất cả mọi video và những đoạn clip đều có thể được tìm kiếm tại đây. Và nếu như bạn là một fan quen thuộc của YouTube, hẳn bạn sẽ thường xuyên ghé thăm và coi những đoạn clip từ trang web này. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là tốc độ đường truyền của bạn không thực sự tốt hoặc đường truyền Internet của bạn phải chia sẽ cho nhiều máy khác nhau (chẳng hạn như ở quán net) thì việc xem các đoạn clip trực tuyến sẽ thực sự khó khăn, thậm chí rất bực mình và mất nhiều thời gian để có thể xem được 1 clip hòan chỉnh.
Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn bốn phương pháp để đảm bảo các video trên YouTube sẽ được tải nhanh hơn và sẽ ít làm gián đoạn quá trình download, giúp bạn xem được đoạn clip online một cách “trơn tru” hơn.
Phương pháp 1: Thêm nút Stop trên video của YouTube.
Theo mặc định , nếu bạn nhấn nút Pause trên video ở YouTube , thanh màu đỏ vẫn tiếp tục di chuyền , điều đó có nghĩa là video vẫn đang tiếp tục được load. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đợi cho đoạn clip load hết toàn bộ rồi mới bắt đầu play thì không bắt gặp tình trạng giật khi coi.Trong trường hợp, nếu bạn muốn coi cùng lúc lên đến 10 clip khác nhau thì việc nhấn Pause từng clip sẽ mất rất nhiều thời gian vì clip trên Youtube mặc định sẽ tự động chơi mỗi khi bạn kích hoạt clip đó. Vậy là bạn vừa phải mất thời gian để ngừng từng clip, vừa mất thời gian để chờ clip đó load xong toàn bộ và xem lại clip đó từ đầu.
Nếu bạn đang sử dụng Firefox thì bạn có thể nhờ đến Add-on mang tên Better Youtube để tự động ngừng và load các clip mà bạn muốn xem một cách dễ dàng.
Better Youtube là 1 add-on mà tính năng chính của nó là không cho phép các clip của Youtube tự động chơi mỗi khi được kích hoạt mà chỉ khi nào bạn click vào nút play, nó mới bắt đầu phát. Trong thời gian chờ, nó sẽ tiếp tục được load cho đến khi được bạn click vào Play. Điều này sẽ thực sự hữu ích khi bạn xem cùng lúc nhiều clip khác nhau, trong khi bạn xem 1 clip đã được load hoàn toàn thì các clip còn lại sẽ tiếp tục được load, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn khi phải coi nhiều clip. Ngoài ra, Better Youtube còn tối ưu tốc độ, giúp cho thời gian load các clip từ Youtube trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thêm vào đó, với Better Youtube, bạn có thể download các clip từ trang web này 1 cách dễ dàng.
Đầu tiên bạn cài đặt add-on này tại https://addons.mozilla.org/firefox/addon/6460 (tương thích với phiên bản mới nhất của Firefox 3). Sau khi cài đặt, tại cửa sổ Firefox, bạn click vào Tools, chọn Add-ons để thiết lập 1 số tùy chọn cho Better Youtube. Cửa sổ Add-ons của Firefox sẽ được hiện ra, bạn chọn tab Extension tại cửa sổ này. Bạn sẽ thấy Extension mang tên Better Youtube, bạn click vào nút Options của Extension này để thiết lập các tùy chọn.


Sau khi bạn click vào Options, cửa sổ Options của Better Youtube sẽ được hiện ra. Tại tab General sẽ có 3 mục cho bạn tùy chọn:
...

Source : vietdap.com

Please specify the source if the article is republished.

Save article about PC (2 save)

Suggest friends:


Feedback

No answer found!

Posts same category
Topic: Thông tin về Aegus fukiensis
Topic: Thông tin về Mimogmodera truncatipennis
Topic: Thông tin về Colaspis purpurala
Topic: Trubchevsky (huyện)
Topic: Thông tin về Họ Nhặng
Topic: Thông tin về Dysstroma cuneifera
Topic: Thông tin về Spilosmylus laetus
Topic: Thông tin về Trycherus kiloensis
Topic: Kỳ giông Trung Quốc
Topic: Thông tin về Nevrodium lanceolatum

After 7 days, the replies will delete themselves to clear the server.

Copyright protection by DMCA

Lên đầu trang

Copyright belongs to vietdap.com Copyright (C) 2015 - 2019