Đằng sau những thất bại của chúng tôi - Câu chuyện truyền cảm hứng

Bài viết » Hỏi Đáp » trungnhan

Chúc bạn ngày tốt lành!

Long Van System
Đăng bởi trungnhan lúc 18:23:55 | 26-12-2018

Đằng sau những thất bại của chúng tôi - Câu chuyện truyền cảm hứng

Nội dung:

Câu chuyện của tôi bắt đầu khi tôi bắt đầu làm việc ở nước ngoài. Tôi là một y tá chuyên nghiệp. Trước khi bạn tôi và tôi rời đi, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ chỉ có giấy phép làm việc. Chỉ sau vài ngày làm việc, chúng tôi mới nhận ra rằng đó là một chiếc pass dành cho người có thu nhập thấp. Chúng tôi đã biết rằng tiền lương của chúng tôi thấp nhưng chúng tôi đã suy nghĩ nếu chúng tôi sẽ làm việc ở các phường, có sự khác biệt về đêm, phụ cấp tiền ăn, v.v. Thật ngạc nhiên, chúng tôi được chỉ định ở một phòng khám ngoại trú có nghĩa là lương cố định. Khi ngày trôi qua, chúng tôi đã học cách chấp nhận tình huống của mình. Chúng tôi bắt đầu khám phá đất nước xinh đẹp và an toàn. Chúng tôi đã trải nghiệm phần tốt của công việc của chúng tôi đó là cuối tuần, đồng nghiệp tuyệt vời và một giấc ngủ ngon vào ban đêm.

Tuần Thánh 2010 khi cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi vô cùng. Tôi đã tham dự một dịch vụ tại một nhà thờ Kitô giáo và chấp nhận Chúa Giêsu là Chúa và Cứu Chúa của tôi vào cùng ngày đó. Quá trình chuyển đổi không suôn sẻ vì tôi là người Công giáo. Có rất nhiều nhưng và tại sao. Để làm cho câu chuyện ngắn lại, tôi đã được rửa tội bằng nước, tham dự các trại và các nhóm sống, đã trốn tránh vào Chủ nhật, trở thành một phần của chức vụ khiêu vũ và mở ra và là một trong những đội nòng cốt. Tôi đã dành cả cuộc đời mình cho nhà thờ và đổi lại bị mất kết nối với gia đình. Tôi cảm thấy như mình đã hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống của mình đến mức không ưu tiên và chuyển đơn đăng ký sang Canada. Nhưng không có gì tồn tại mãi mãi.

Cuối năm 2014 khi tôi gặp rất nhiều thử thách cùng một lúc. Tôi không thích kiểu cuộc sống mà tôi đang có trong nhà thờ vì những hiểu lầm và xung đột. Tôi cứ nhớ về người bạn trai cũ khiến tôi có lúc khóc và tôi đã thay đổi sự nghiệp khiến tôi bị căng thẳng mỗi ngày. Đối với một số người, những điều này có thể dễ dàng nhưng đối với tôi cảm giác như tôi không có nơi nào để chạy. Giống như tôi không thuộc về thế giới đó. Tôi không thể theo kịp nữa vì vậy chúng tôi quyết định rằng tốt hơn là tôi nên trở về quê hương mãi mãi.

Quan điểm của tôi là bất chấp tất cả những khúc quanh, những thất vọng và thử thách, những thăng trầm, Chúa có một kế hoạch hoàn hảo cho tất cả chúng ta. Nó có thể không phải là cách chúng ta muốn nó là một điều chắc chắn. Đó luôn là vì lợi ích của chúng ta. Bạn trai cũ của tôi, người có lý do khiến tôi khóc là chồng tôi. Anh ấy chỉ trả lời lời cầu nguyện sâu sắc nhất của tôi đó là kết thúc với anh ấy. Tôi đang sống hạnh phúc với gia đình yêu thương tôi vô điều kiện. Chúng là nguồn cảm hứng và nguồn sức mạnh của tôi để làm tốt hơn mỗi ngày. Tôi cũng đang ở trong một lĩnh vực mới đang giảng dạy. Tôi đang yêu từng khoảnh khắc của nó. Cảm thấy tuyệt vời khi chia sẻ kiến ​​thức và giúp ai đó cải thiện theo những cách khác nhau.

Yêu gia đình của bạn. Họ là món quà lớn nhất của Chúa cho bạn.

Yêu công việc của bạn. Nó không bao giờ chỉ là về tiền mà là sự tăng trưởng, cơ hội và sự trưởng thành.

Chủ yếu, yêu Chúa. Ông là người duy nhất làm cho tất cả mọi thứ có thể.

Nguồn : vietdap.com

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu phát hành lại bài viết.

Lưu bài viết về PC (0 lượt lưu)

Đề xuất bạn bè:


Phản hồi

Không tìm thấy câu trả lời nào!

Bài viết cùng chuyên mục
Chủ đề: Thông tin về Xã Harrison Quận Macomb Michigan
Chủ đề: Thông tin về Schizymenium hymenodontum
Chủ đề: Thông tin về Theotima minutissima
Chủ đề: Thông tin về Baccharis bifrons
Chủ đề: Logisticus obscurus
Chủ đề: Thông tin về Ipomoea leonensis
Chủ đề: Thông tin về Kurinsky (huyện)
Chủ đề: Thông tin về Sân bay Tachilek
Chủ đề: Thông tin về Élincourt
Chủ đề: Heteragrion bickorum

Sau 7 ngày, những thông báo trả lời sẽ tự xoá đi để dọn máy chủ.

Bảo vệ bản quyền bởi DMCA

Lên đầu trang

Bản quyền thuộc về vietdap.com Copyright (C) 2015 - 2019