Đi bộ trên đường - Câu chuyện truyền cảm hứng

Bài viết » Hỏi Đáp » trungnhan

Chúc bạn ngày tốt lành!

Long Van System
Đăng bởi trungnhan lúc 18:00:06 | 26-12-2018

Đi bộ trên đường - Câu chuyện truyền cảm hứng

Nội dung:

Tôi đã có một giấc mơ kỳ lạ nhất đêm qua. Tôi đang đi trên một con đường đất với những cánh rừng tuyết ở hai bên. Tôi chỉ có một mình. Con đường dường như đi mãi mãi. Tôi không thể thấy một người khác ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, ngay lập tức, tôi thấy ai đó đang đi về phía tôi từ xa. Khi người này càng ngày càng gần tôi nhận ra rằng đó là tôi. Đó là tôi từ nhiều năm trước, khuôn mặt tươi trẻ và trẻ trung. Tôi có thể thấy trong tâm trí anh tất cả những giấc mơ và hy vọng rằng anh cũng có. Rốt cuộc, họ đã từng là của riêng tôi.

Tôi vui mừng khôn xiết. Tôi đã có rất nhiều điều tôi muốn nói với tôi trẻ hơn này. Tôi muốn tha cho anh ấy những thử thách tôi đã trải qua, nỗi đau tôi phải chịu và những sai lầm tôi đã phạm phải. Tôi muốn chia sẻ với anh ấy tất cả những gì tôi đã học được trong suốt những năm dài của cuộc đời. Tôi muốn cho anh ấy thấy cuộc sống của anh ấy sẽ khác đi nhiều so với những gì anh ấy nghĩ và hy vọng, nhưng nó sẽ tốt hơn và hạnh phúc hơn con đường anh ấy đang đi. Tôi muốn anh ấy không lãng phí quá nhiều năm cho những điều mà cái tôi nghĩ của anh ấy rất quan trọng mà thay vào đó để nhận ra rằng tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này.

Tôi mở miệng nói tất cả những điều này nhưng không thể. Lúc đó tôi nhận ra rằng ngay cả khi tôi nói với anh ta thì anh ta cũng sẽ không tin tôi. Anh sẽ phải đi trên con đường tôi đã đi, học những điều tôi đã học và trải qua tất cả những gì tôi đã trải qua. Anh ta sẽ phải tìm Chúa theo cách riêng của anh ta và trong thời gian của anh ta. Tôi để anh ta bước tới và quan sát khi anh ta biến mất ở đằng xa. Sau đó tôi quay lại tiếp tục trên con đường của riêng mình và tỉnh dậy.

Trong cuộc sống này không có lối tắt. Tất cả chúng ta phải đi bộ trên đường. Tất cả chúng ta phải đi qua nỗi buồn cũng như niềm vui. Tất cả chúng ta đều phải học cách yêu. Tất cả chúng ta phải phát triển thành người mà chúng ta muốn trở thành. Nó mất cả cuộc đời của chúng tôi. Tuy nhiên, đó là một hành trình đáng làm.

Nguồn : vietdap.com

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu phát hành lại bài viết.

Lưu bài viết về PC (0 lượt lưu)

Đề xuất bạn bè:


Phản hồi

Không tìm thấy câu trả lời nào!

Bài viết cùng chuyên mục
Chủ đề: Thông tin về Arville Loir-et-Cher
Chủ đề: Thông tin về Yıldız Sivas
Chủ đề: Thông tin về Trimenia wallengrenii
Chủ đề: Thông tin về Deutzia rubens
Chủ đề: Thông tin về Hemioplisis olivaria
Chủ đề: Thông tin về Nyctennomos ambitsha
Chủ đề: Thông tin về Bolborhachium bainbridgei
Chủ đề: Thông tin về Senecio hypsobates
Chủ đề: Physodactylus oberthuri
Chủ đề: Thông tin về Dyspetes rufus

Sau 7 ngày, những thông báo trả lời sẽ tự xoá đi để dọn máy chủ.

Bảo vệ bản quyền bởi DMCA

Lên đầu trang

Bản quyền thuộc về vietdap.com Copyright (C) 2015 - 2019