Học những gì bạn muốn học - Câu chuyện truyền cảm hứng

Bài viết » Hỏi Đáp » trungnhan

Chúc bạn ngày tốt lành!

Long Van System
Đăng bởi trungnhan lúc 18:24:32 | 26-12-2018

Học những gì bạn muốn học - Câu chuyện truyền cảm hứng

Nội dung:

Tôi có bằng cấp về kinh doanh. Tuy nhiên, đó là quyết định của cha tôi khi tôi theo đuổi chuyên ngành kinh doanh. Ông nghĩ rằng có một tấm bằng kinh doanh sẽ khiến tôi cạnh tranh hơn và cung cấp cho tôi nhiều lựa chọn khả dụng hơn khi tham gia vào thị trường toàn cầu. Tôi lấy lời khuyên của anh ấy. Tuy nhiên, mặc dù kinh nghiệm học đại học của tôi là tuyệt vời, tôi vẫn không có hứng thú với bất kỳ lĩnh vực thương mại nào, chứ đừng nói đến việc có một sự nghiệp lâu dài là một nữ doanh nhân.

Sau khi tốt nghiệp, tôi làm kế hoạch tiếp thị tại một công ty máy tính. Lương và môi trường làm việc của tôi rất tuyệt; tuy nhiên, tôi vẫn không cảm thấy hạnh phúc khi làm điều gì đó mà tôi không hứng thú. Sau hai tháng làm việc ở đó, tôi quyết định nghỉ việc và quyết định làm những gì tôi yêu thích, cụ thể là dạy tiếng Anh. Bây giờ tôi đã là một giáo viên tiếng Anh trong hơn hai mươi năm. Tôi yêu công việc của tôi và thích được ở với các sinh viên của tôi.

Nếu bạn đang ở một nơi mà bạn không yêu thích những gì bạn đang học hoặc đang làm, hãy tự hỏi bản thân bạn thực sự đam mê điều gì và bạn thực sự muốn gì cho cuộc sống của mình. Đừng vội vàng để có cho mình một câu trả lời nhanh chóng. Dành thời gian để suy nghĩ về những gì sự nghiệp có thể làm cho bạn hạnh phúc. Điều quan trọng là bạn hạnh phúc và sau đó bạn có thể mang lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Có một câu nói rằng "Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa thành công". Nếu bạn yêu thích những gì bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

Nguồn : vietdap.com

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu phát hành lại bài viết.

Lưu bài viết về PC (1 lượt lưu)

Đề xuất bạn bè:


Phản hồi

Không tìm thấy câu trả lời nào!

Bài viết cùng chuyên mục
Chủ đề: Thông tin về Gonomyia threnodes
Chủ đề: Thông tin về Onitis wittei
Chủ đề: Thông tin về Coyoacán
Chủ đề: Thông tin về Lê Huỳnh Đức
Chủ đề: Thông tin về Steineroth
Chủ đề: Thông tin về Ectropothecium regulare
Chủ đề: Klintsovsky (huyện)
Chủ đề: Thông tin về Maresville
Chủ đề: Thông tin về Lại Sơn
Chủ đề: Thông tin về Tillandsia pardina

Sau 7 ngày, những thông báo trả lời sẽ tự xoá đi để dọn máy chủ.

Bảo vệ bản quyền bởi DMCA

Lên đầu trang

Bản quyền thuộc về vietdap.com Copyright (C) 2015 - 2019