Máy đo oxy xung - Câu chuyện truyền cảm hứng

Bài viết » Hỏi Đáp » trungnhan

Chúc bạn ngày tốt lành!

Long Van System
Đăng bởi trungnhan lúc 18:24:53 | 26-12-2018

Máy đo oxy xung - Câu chuyện truyền cảm hứng

Nội dung:

Mười một năm đã trôi qua. Tôi nhìn cô ấy kinh ngạc và kinh ngạc khi cô ấy ngồi xuống giường bệnh viện. Cô ấy vẫn là người phụ nữ sôi nổi và vui vẻ mà tôi biết. Cô vẫn là một người nhìn thế giới trong những màu sắc sặc sỡ của nó. Một người đặc biệt thích cuộc sống bất chấp sự bất tiện của nó. Tuy nhiên, cô ấy đã cách xa tình nguyện viên y tá mới và vụng về mà cả hai chúng tôi đã từng nộp đơn vào bệnh viện này mười một năm trước.

"Bạn có còn nhớ về câu chuyện xung oxy của chúng tôi không?" Cô ấy hỏi tôi trong khi chúng tôi nói về việc chúng tôi đã từng là thực tập sinh y tá mới trong bệnh viện này như thế nào.

Tôi nhìn cô ấy với đôi lông mày khép kín trong khi những suy nghĩ của tôi trôi về những ngày đầu tiên của chúng tôi hơn một thập kỷ trước. Tôi thấy mình là nhân viên y tá trong bối cảnh bệnh viện hỗn loạn, gắn thẻ với nhân viên cấp cao của chúng tôi trong việc chăm sóc bệnh nhân trong các loại bệnh tật khác nhau của họ. Tôi thấy mình chạy tới chạy lui, kéo xe cấp cứu và máy hút trong đầu gối run rẩy. Tôi thấy mình hỗ trợ cho ăn NGT, chăm sóc mở khí quản với nỗi sợ hãi, kiểm tra đường huyết và nhiều thủ tục khác. Tôi, cũng, nhớ chính xác làm thế nào chúng tôi cảm thấy một cảm giác thỏa mãn khi lần đầu tiên có thể làm điều đó một mình. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, tôi không bao giờ có thể mang lại một ký ức đáng kể về một sự cố liên quan đến việc sử dụng tiện ích đó.

"Bạn có nhớ tôi được chỉ định cho một bệnh nhân khó tiêu và được yêu cầu lấy độ bão hòa oxy của cô ấy không?"

Cả hai chúng tôi vừa cười vừa nhớ lại vụ việc. Cô được chỉ định cho một bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ và có dấu hiệu sinh tồn đang xuống dưới mức chấp nhận được. Khi được hỏi về tỷ lệ bão hòa oxy, cô đã đưa ra nhịp tim thay thế. Điều tiếp theo chúng tôi biết là mọi người đang chạy đến phòng được chỉ định của bệnh nhân. Bác sĩ trực tiếp với PGI đang chạy lên cầu thang.

Báo động sai.

Tôi vẫn có thể nhìn thấy cô ấy rõ ràng trong tâm trí khi cô ấy bị bắt gặp hoang mang và tội lỗi. Tôi vẫn có thể thấy đôi môi tái nhợt của cô ấy khi cô ấy xin lỗi. Tuy nhiên, đội ngũ y tế đều tốt bụng. Không có lời cay nghiệt cũng không đổ lỗi. Không cằn nhằn cũng không chế nhạo. Một cảnh cảm động duy trì phẩm giá của một người thất thường. Một cái gì đó để thu hút lòng can đảm và cảm hứng để học nhanh và trở thành một y tá tốt hơn mỗi ngày.

Chúng tôi chỉ mới ở thế giới chăm sóc điều dưỡng thực sự, và có lẽ, đó là tuần đầu tiên của chúng tôi. Một máy đo oxy xung di động thường được đưa lên đại học là điều thực sự làm chúng tôi ngạc nhiên. Có lẽ bởi vì, nó không bao giờ được sử dụng trong một bệnh viện chính phủ nào đó - thiết lập xử lý việc đào tạo của chúng tôi.

"Bệnh viện nơi tôi làm việc bây giờ là một trong những bệnh viện tốt nhất thế giới .." giọng cô trở nên nghiêm túc, "nhưng có một điều tôi không bao giờ có thể quên ở đây dù tôi sẽ ở đâu", cô trở nên xúc động hơn.

Tôi đã nhìn xung quanh căn phòng. Mặc dù, cô ấy nằm trong một phòng riêng của tầng mới xây của tòa nhà, kế hoạch mở rộng thực tế của bệnh viện, tôi biết điều này vẫn không thể so sánh được với tổ chức nơi cô ấy làm việc ở đâu đó ở Trung Đông. Một cơ sở được công nhận bởi JCI và ISO, nó phục vụ nhiều chuyên ngành y tế khác nhau mà bệnh viện nhỏ này của chúng tôi vẫn sẽ mất nhiều năm để hoàn thành nhờ ân sủng của Chúa. Tuy nhiên, có sự vĩ đại trong tổ chức này mà những đơn vị tiên tiến cao có thể không có. Và, đó là lý do tại sao cô chọn được nhận vào đây. Cô luôn có thể lựa chọn bất cứ lúc nào cho các bệnh viện nổi tiếng và lớn trong thành phố, nơi có dịch vụ tương tự như nơi cô đã quen thuộc trong nhiều năm nhưng cô đã chọn một bệnh viện khiêm tốn có lợi thế dựa vào Mighty One.

Máy đo oxy xung. Một tiện ích nhỏ đo độ bão hòa oxy của một người. Một thiết bị nhỏ vốn là một phần trong chăm sóc bệnh nhân hàng ngày của cô, cùng với tất cả các máy kỹ thuật số khác nhau khi cô hỗ trợ các quy trình khác nhau trong phòng thí nghiệm thông tim, khoa y học hạt nhân và trong các cuộc gọi khẩn cấp như một phần của đội màu xanh. Là một bác sĩ gây mê y tá, cô cũng hỗ trợ trong việc đặt ống nội khí quản và nhiều thủ tục phòng mổ khác liên quan đến sử dụng máy. Và máy đo oxy xung đó, đã cho cô bài học đầu tiên với tư cách là một y tá, chỉ là một thiết bị nhỏ trong số các hộp kỹ thuật số tuyệt vời đó trong thói quen hàng ngày của cô.

"Tôi cảm thấy an toàn ở đây", cô nói.

"Có thể có ít thiết bị mà bây giờ tôi đã quen", cô cười khúc khích, "Tôi vẫn cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng tôi đang ở trong tay Chúa. An toàn hơn bất cứ nơi nào khác, bởi vì, tôi biết rằng tổ chức này được điều hành bởi sự cầu nguyện mọi người, "cô tiếp tục.

"Tôi đã thấy phép màu ở đây. Tôi thấy mọi người đã hồi phục một cách kỳ diệu. Đó là điều mà khoa học y tế không thể giải thích được."

Cả hai chúng tôi đều có nước mắt. Nói về phép lạ, sự can thiệp của Chúa và lòng tốt của Ngài luôn khiến chúng ta khóc.

Mặc dù tôi luôn hào hứng với mọi khám phá và thành công mới của cô ấy, nhưng cô ấy hào hứng hơn khi nghe những câu chuyện từ tôi. Những câu chuyện về tình yêu và sự giải thoát của Chúa. Những câu chuyện về cách Chúa biến những điều không thể có lợi cho tôi. Những câu chuyện về vô số phước lành của Chúa. Những câu chuyện luôn khiến chúng ta khóc.

Nguồn : vietdap.com

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu phát hành lại bài viết.

Lưu bài viết về PC (1 lượt lưu)

Đề xuất bạn bè:


Phản hồi

Không tìm thấy câu trả lời nào!

Bài viết cùng chuyên mục
Chủ đề: Thông tin về Sàn gỗ công nghiệp
Chủ đề: Thông tin về Schonach im Schwarzwald
Chủ đề: Thông tin về Dryopteris dowellii
Chủ đề: Thông tin về Sauropus stipitatus
Chủ đề: Antapistis baccata
Chủ đề: Thông tin về Malé Přítočno
Chủ đề: Thông tin về Byttneria genistella
Chủ đề: Thông tin về Hypocrites ambiguus
Chủ đề: Thông tin về Tarama Okinawa
Chủ đề: Thông tin về Çivril

Sau 7 ngày, những thông báo trả lời sẽ tự xoá đi để dọn máy chủ.

Bảo vệ bản quyền bởi DMCA

Lên đầu trang

Bản quyền thuộc về vietdap.com Copyright (C) 2015 - 2019