Vượt qua những đám mây - Câu chuyện truyền cảm hứng

Bài viết » Hỏi Đáp » trungnhan

Chúc bạn ngày tốt lành!

Long Van System
Đăng bởi trungnhan lúc 18:23:38 | 26-12-2018

Vượt qua những đám mây - Câu chuyện truyền cảm hứng

Nội dung:

Trời đã nhiều mây, lạnh lẽo, mưa và xám trong ba ngày. Đó là tháng mười một. Những chiếc lá mùa thu đầy màu sắc đã đạt đến đỉnh điểm và bây giờ đang rơi nhanh. Những sườn đồi được điểm xuyết bằng những bộ xương gầy trơ xương. Tôi kéo áo khoác của mình chặt hơn xung quanh tôi khi tôi đi qua những cơn gió mạnh và thấy những chiếc lá cuốn xuống đất. Tôi đã cố gắng mỉm cười nhưng không thể. Mặc dù có ý định thú vị, những ngày đen tối, buồn tẻ đang kéo tôi xuống.

Tôi đi qua những chiếc lá ướt trong khi đôi giày của tôi dần ướt sũng. Những ngón chân lạnh lẽo của tôi không làm phiền tôi nhiều như những linh hồn ẩm ướt của tôi. Cơ thể tôi mệt mỏi. Năng lượng của tôi thấp. Và tâm hồn tôi dường như cũng mệt mỏi. Đột nhiên, mặc dù, tôi cảm thấy một cái gì đó ấm áp. Một sự phá vỡ trong các đám mây đã xuất hiện và những tia nắng đang chiếu xuyên qua nó xuống trái đất một lần nữa. Tôi nhắm mắt lại và quay mặt về phía ánh nắng ngọt ngào. Hơi ấm đã cuốn lấy tôi. Nó giống như nhận được một nụ hôn từ Thiên đường. Tôi nhìn xung quanh và thấy những chiếc lá còn lại trên cây lấp lánh dưới ánh sáng mặt trời. Nó làm cho màu sắc của họ thậm chí còn tươi sáng hơn và đẹp hơn. Tôi cảm thấy tinh thần của tôi tăng trở lại là tốt. Tôi mỉm cười và cảm ơn Chúa vì phép lạ hàng ngày này. Vài phút ánh sáng đã làm tôi tràn ngập niềm vui. Tôi cảm thấy được đổi mới, sẵn sàng mang lại ánh sáng và tình yêu cho thế giới một lần nữa.

Trong cuộc sống của chúng ta ở đây, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với thời gian khi thế giới dường như lạnh lẽo, tối tăm và xám xịt. Chính trong những lúc này, Thiên Chúa kêu gọi chúng ta vượt qua những đám mây và chia sẻ ánh sáng của chúng ta với thế giới. Nó cũng không mất nhiều. Một cái ôm đơn giản, một lời nói tử tế, một ghi chú chu đáo có thể sưởi ấm và nâng đỡ tinh thần của người khác. Một bàn tay giúp đỡ, một nụ cười chia sẻ, một hành động nhỏ của tình yêu có thể chiếu ánh sáng vào trái tim của người khác. Khi những ngày xám xịt đến rồi đừng chỉ ngồi trong bóng tối. Vượt qua những đám mây! Chia sẻ tình yêu của bạn! Hãy để ánh sáng của Chúa chiếu qua bạn!

Nguồn : vietdap.com

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu phát hành lại bài viết.

Lưu bài viết về PC (0 lượt lưu)

Đề xuất bạn bè:


Phản hồi

Không tìm thấy câu trả lời nào!

Bài viết cùng chuyên mục
Chủ đề: Thông tin về Restio pulvinatus
Chủ đề: Thông tin về Hồng Thái Phú Xuyên
Chủ đề: Thông tin về Trichschizotachina trinitas
Chủ đề: Thông tin về Sainshand
Chủ đề: Thông tin về Pseudomicrocara megarhynchos
Chủ đề: Thông tin về Fontanarosa
Chủ đề: Cặp từ hô ứng là gì?
Chủ đề: Thông tin về Athyrium interjectum
Chủ đề: Thông tin về 2066
Chủ đề: Thông tin về Psychophora immaculata

Sau 7 ngày, những thông báo trả lời sẽ tự xoá đi để dọn máy chủ.

Bảo vệ bản quyền bởi DMCA

Lên đầu trang

Bản quyền thuộc về vietdap.com Copyright (C) 2015 - 2019